Giới Thiệu

Khách Sạn Phụng Hoàng chúng tôi đạt tiêu chuẩn 3 sao toạ lạc trên trục đường Quốc Lộ 1A nằm giữa trung tâm Thành Phố Đông Hà Tỉnh Quảng Trị là một địa điểm rất thuận lợi cho quý khách đến dừng chân lưu trú.

Khách sạn chúng tôi rất gần ga tàu, bến xe, chợ và bưu điện, là một trong những khách sạn đầu tiên của Tỉnh Quảng Trị phục vụ khách lưu trú trong và ngoài nước trên tuyến hành lang kinh tế đông tây lúc mới sơ khai và những năm sau này.
        Có thể nói rằng mỗi khi đến với khách sạn Phụng Hoàng quý khách hết sức hài lòng trước sự đón tiếp tận tình chu đáo với một đội ngủ cán bộ công nhân viên lịch sự đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ du lịch và quý khách cảm thấy thoả mái sau những chuyến công tác, tham quan du lịch dài ngày. Đến với khách sạn Phụng Hoàng chúng tôi quý khách sẽ được tìm hiểu khám phá du lịch với một vùng đất nổi tiếng về “du lịch Hoài Niệm Chiến Trường Xưa” với những di tích lịch sử như: Địa đạo vĩnh Mốc, Nghĩa Trang Trường Sơn, hàng rào điện tử MACNAMARA, Sân bay Tà Cơn, Thánh Địa La Vang, Thành Cổ Quảng Trị Anh hùng....


        Đến với khách sạn Phụng Hoàng chúng tôi quý khách cũng có thể đi tham quan mua sắm hàng hoá tại khu thương mại kinh tế Lao Bảo sầm uất và sang thăm các nước bạn thuộc tuyến hành lang kinh tế Đông Tây như: Lào, Thái Lan, Mianma... qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo một cách dể dàng và thuận tiện.

Quầy lễ tân:

THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PHỤNG HOÀNG

ĐC: 146 Lê Duẩn - Đông Hà - Quảng Trị

ĐT: 02333.854.567 – 0914 651 068 – 0974 689 668

Email: phunghoanghoteldha@gmail.com